ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ร่มของขวัญปีใหม่ หรือร่มแจกในเทศกาลของที่ระลึกของฝาก ร่มโปรโมชั่นเป็นที่นิยมกันมากในตอนนี้ สำหรับเดือนนี้จะขอกล่าวถึงร่มที่แจกที่เป็นประเภทร่มตอนเดียวกันก่อนนะคะ เดือนหน้าจะมาต่อด้วยเรื่องของร่มพับกันคะ ร่มตอนเดียวเป็นร่มที่นิยมกันมากในการทำเป็นของที่ระลึกของขวัญปีใหม่ ของพรีเมียม ร่มโปรโมชั้น เพราะร่มตอนเดียว ใช้งานง่าย คงทน และมีขนาดใหญ่ ดูมีราคา

 • ร่มตอนเดียวปกติจะเริ่มกันที่ ร่มขนาด 16 นิ้ว ที่เราได้ยินกันบ่อยๆว่า “ร่มเด็ก” เป็นร่มที่มีขนาดเล็กที่สุด แต่กระทัดรัดสามารถพกพาใช้งานได้ในการบังแดด บรรดาสาวๆออฟฟิศจะนิยมใช้กันในช่วงเวลาเที่ยงเพื่อป้องกันแสงแดดและมีขนาดาเล็กทำให้สามารถพกพาง่าย และสามารถเดินช้อปปิ้งกันแดดได้ ไม่ทำให้รู้สึกรำคานหรือไปกระแทกหรือเกี่ยวคนที่เดินข้างๆได้ ร่มประเภทนี้นิยมแจกในงานบวช งานแต่ง งานศพ หรือร่มธนาคาร

  ร่ม16นิ้ว

  ร่มเด็กยูวี 16 นิ้ว ขนาดกระทัดรัด

 • ร่มตอนเดียว 22 นิ้ว เป็นร่มที่นิยมแจกกันในงานศพ งานบวช งานเกษียณอายุ เพราะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาจากร่ม16นิ้ว สามารถกันแดดกันฝนได้ เหมาะสำหรับ1คน ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไปและสามารถใช้กันฝนได้จึงนิยมแจกกันมากและยังสามารถสกรีนงานเป็นร่มของที่ระลึกให้กับแขกผู้มาร่วมงานโดยเฉพาะร่มยูวี 22 นิ้ว ส่วนร่ม22 นิ้วไม่มียูวีและร่มใสขนาด22 นิ้ว นิยมกันมากในการนำมาตกแต่งสถานที่ นอกจากนี้ร่มใสนิยมใช้กันฝนดู cute cute cool cool กันคะ

 

ร่มยูวี22นิ้ว

ร่มตอนเดียวยูวี22นิ้ว

ร่มใส

ร่มใส ร่มดี ขนาด22นิ้ว

 • ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ร่มประเภทนี้นิยมกันมากในร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท หมู่บ้าน นิยมแจกเป็นของพรีเมียมหรือมอบให้กับลูกค้าหรือลูกบ้าน ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า ร่ม22 นิ้ว ทำให้ดูมีราคากว่าและสามารถป้องกันแดดและฝนได้ดีกว่า จึงเหมาะเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของแลกรางวัล ของสมนาคุณ ร่มโปรโมชั่นแลกซื้อ เป็นต้น

 

ร่มยูวี24นิ้วสีขาว

ร่มยูวี24นิ้วสีขาว

 • ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ประเภทด้ามไม้เท้า ร่มรุ่นนี้ยอดนิยมจริงๆคะ ด้วยสามารถเป็นไม้เท้าใช้ค้ำยันได้ ทำให้ร่มรุ่นนี้ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นไหนๆ ฮอตจริงๆคะ

 

ร่มไม้เท้า24นิ้ว

ร่มด้ามไม้เท้ายูวี 24 นิ้ว

 • ร่มตอนเดียว 24 นิ้ว ประเภทร่มกลับด้าน ร่มสองด้าน ร่มกลับหัวกลับหาง นิยมมอบให้เป็นของขวัญลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นร่มนวตกรรมใหม่ที่เพิ่งมีมาได้ไม่นานคะ จึงเป็นร่มที่ได้รับความนิยมในการทำเป็นของแจกโปรโมชั่น ร่มพรีเมียมคะ

 

ร่มกลับด้านพร้อมสกรีน

ร่มกลับด้านพร้อมสกรีน

 • ร่มตอนเดียว 27 นิ้ว ร่มประเภทนี้นิยมใช้แจกทำโปรโมชั่น ร่มส่งเสริมการตลาด มอบให้กับลูกค้า เพราะมีขนาดใหญ่กว่าจึงชวนให้น่าสนใจ มีความคุ้มค่ากว่า ด้วยร่มขนาดนี้สามารถอยู่ได้ 1 คนสบายๆหรือ2 คนรักกันคะ^^
  ร่ม28นิ้ว

  ร่มยูวี28นิ้ว ด้ามโฟม สปริง

   

 • ร่มตอนเดียว 30 นิ้ว นิยมเรียกกันว่า “ร่มกอล์ฟ” โรงแรม คอนโด รีสอร์ท นิยมใช้รุ่นนี้ในการใช้งานให้กับลูกค้าเพื่อป้องกันแดด กันฝนคะ เป็นร่มประจำโรงแรม คอนโด รีสอร์ทคะที่นิยมใช้กันจะเป็นวัสดุที่ทำจากไฟเบอร์ เพื่อให้มีน้ำหนักเบาและทนทานกับลมได้ดีกว่าคะ และถ้าต้องการออกภาคสนาม หรือ out door ที่มีลมแรง จะนิยมเป็นร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะมีช่องให้ลมผ่านทำให้ร่มมีความทนทานมากยิ่งขึ้นค่ะ นิยมมอบให้กับแขกคนพิเศษ คนสำคัญคะ

  ร่มกอล์ฟ30นิ้วสกรีน

  ร่มกอล์ฟ30นิ้วสกรีน

ทางร่มดี.คอมได้นำเสนอร่มตอนเดียว ร่มยอดฮิตตลอดกาล เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกร่มหรือของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญในโอกาสต่างๆ ที่พร้อมใช้งานและสร้างความประทับใจให้กับผู้รับคะสนใจสั่งซื้อและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.romdee.comหรือ โทร 0915592423   Line: imatchingp เตรียมพร้อมกับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกันคะ ในเดือนหน้ามาพบกับหนูร่มดี.คอม กับเรื่องของร่มพับกันต่อหน้าค่ะ ขอบคุณคะ