ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

หน้าฝนเดือนนี้ร่มดีขอแนะนำร่มกลับด้าน เป็นร่มตอนเดียว ร่มกันแดด ร่มกันฝน ร่มมียูวี ร่มติดรถยนต์ ร่มใช้งานง่ายสะดวก เวลาออกจากรถหรือเข้ารถ ไม่ทำให้รถเลอะ สามารถหาซื้อร่มกลับด้านได้ที่ร่มดี  ร้านขายร่มราคาส่ง ราคาถูก ราคาโรงงาน

คุณสมบ้ติของร่มกลับด้าน

  • ร่มกลับด้านเป็นร่มตอนเดียว ร่มที่มีดีไซน์แตกต่างจากร่มพับหรือร่มตอนเดียว ร่ม22นิ้ว ร่ม24นิ้ว ร่มกอล์ฟ
  • ขนาดร่มกลับด้านคือ ร่ม24นิ้ว เหมาะกับร่มคนเดียวหรือร่มสองคนแบบเบียดๆ
  • ร่มกลับด้านเป็นได้ทั้งร่มกันแดด ร่มกันฝน เป็นร่มมียูวี
  • ร่มกลับด้านเป็นร่มนวตกรรมใหม่กางและหุบได้ง่าย สะดวกในการใช้ร่มเวลาขึ้นรถ ลงรถ
  • ตัวร่มเวลาหุบจะสลัดน้ำออกจากตัวร่ม ทำให้ไม่เปียกรถ
  • ด้ามร่มกลับด้านเป็นตัว C จับถนัดมือ สามารถแขวนร่มได้
  • ตัวร่มสามารถตั้งพื้นได้ทำให้หยิบจับใช้งานได้ง่าย
คุณสมบัติร่มกลับด้าน

การใช้ร่มกลับด้านและคุณสมบัติร่ม

ผู้คิดค้นร่มกลับด้านคือ Hiroshi Kajimoto เป็นการดีไซน์ร่มที่แหวกแนวจากร่มตอนเดียวหรือร่มพับ โดยทั่วไปโครงเหล็กของร่มจะอยู่ด้านใน แต่ร่มกลับด้านเปลี่ยนมาเป็นโครงร่มอยู่ด้านนอก ทำให้แตกต่างจากร่มแบบอื่นๆ ร่มกลับด้านเข้ามาในเมืองไทยและนิยมมากช่วงประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมา ด้วยราคาร่มที่ไม่แพงและร่มมีคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย ทำให้เป็นทีนิยมและบอกต่อถึงความนิยมของร่มกลับด้าน ร่มกลับด้านมีทั้งสีพื้นและลวดลายโดยลวดลายตัวร่มจะอยู่ในด้าน

คุณสมบัติร่มกลับด้าน

ดีไซน์ร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้านยังนิยมทำเป็นร่มพรีเมียม แจกลูกค้าเป็นร่มที่ระลึก ด้วยร่มดีไซน์เก๋ ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ร่มติดรถยนต์ สามารถสกรีนร่มกลับด้านได้เหมือนร่มทั่วไป ที่นิยมจะนิยมสกรีนร่มไว้ด้านนอกเพื่อให้มองเห็นโลโก้เมื่อเวลากางร่มออก ทำให้เป็นที่นิยมในการมอบให้เป็นของพรีเมียม ของที่ระลึก ในช่วงหน้าฝน สามารถหาซื้อร่มราคาถูก ร่มราคาส่ง ร่มราคาโรงงานได้ที่ร่มดี หรือติดต่อได้ที่ 0915592423 Line id : imatchingp ร่มดียังมีทั้งร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ทอน ร่ม22นิ้ว ร่ม24นิ้ว ร่ม28นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้า ร่มสนาม  สอบถามเรื่องร่มติดต่อร่มดี www.romdee.com ร่มมีคุณภาพ บริการประทับใจ ติดต่อร่มดีมานะคะ