ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

เมื่อพูดถึงร่มกอล์ฟ หลายคนก็คงจะนึกถึงร่มที่ใช้ในสนามกอล์ฟ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีลักษณะเป็นแบบ 2 ชั้น สามารถกันแดดได้ดี ทั้งยังมีรูปทรงและการดีไซน์ออกแบบที่ดูน่าใช้งานอย่างมากอีกด้วย และความแตกต่างของระหว่างร่มกอล์ฟกับร่มกอล์ฟ 2 ชั้นแตกต่างกันอย่างไร แล้วจะเลือกใช้ร่มกอล์ฟอย่างไร

ร่มกอล์ฟ ใช้ได้แต่ในสนามกอล์ฟเท่านั้นหรือไม่?

เพราะเรามักจะเห็นการใช้งานร่มกอล์ฟในสนามกอล์ฟบ่อยๆ หลายคนจึงเข้าใจว่าร่มกอล์ฟมีไว้ใช้งานแค่เฉพาะในสนามกอล์ฟเท่านั้น แต่ตามความเป็นจริงแล้ว ร่มกอล์ฟก็สามารถนำมาใช้งานทั่วไปได้เช่นกัน เพียงแต่รูปลักษณะของร่มอาจจะดูแปลกตาไปหน่อย แต่หากเทียบการใช้งานของร่มกอล์ฟกับร่มทั่วๆ ไปแล้ว ร่มกอล์ฟก็สามารถกันแดดกันฝนได้ดีไม่แพ้ร่มทั่วไปเลยทีเดียว และยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อนจากแสงแดดมากกว่าร่มชนิดอื่นๆ มากถึง 2 เท่าอีกด้วย

children-1526071_1280

 

ร่มกอล์ฟ 2  ชั้น ดีอย่างไร

หลายคนคงมีคำถามกันว่าว่าทำไมต้องเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น แล้วร่มแบบนี้ดีกว่าร่มแบบชั้นเดียวอย่างไร เรามาทำความรู้จักกับร่มกอล์ฟประเภทนี้กันดีกว่าคะ

  1. สามารถต้านทานแรงลมได้ดี

ร่มแบบสองชั้น สามารถต้านทานแรงลมได้ดีกว่าร่มชั้นเดียวหรือร่มทั่วๆ ไป เพราะการออกแบบสองชั้นทำให้ ทิศทางของรลมเป็นไปตามทรงร่ม ทำให้ร่มไม่หักถึงแม้จะมีลมแรง ซึ่งแต่เดิมร่มสองชั้นนิยมกันมากในสนามกอล์ฟ เพราะในสนามกล์อฟมีลมแรงและเป็นพื้นที่เปิดโล่ง หากใช้ร่มธรรมดาจะทำให้ร่มต้านแรงลมและทำให้ร่มหัก พัง เสียหาย ดังนั้นจึงได้มีการออกแบบและผลิตร่มกอล์ฟเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในสนามกอล์ฟ แต่ปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้ได้ทั่วไป เพราะมีรูปทรงสวยงาม

  1. ป้องกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ร่มกอล์ฟสองชั้น ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในพื้นที่โล่งแจ้งป้องกันแสงแดด เพราะเป็นร่มที่มี สองชั้น จึงสามารถป้องกันและสะท้อนแสงแดดได้ดีกว่า และการออกแบบของร่มทำให้มีการระบายของร่มเมื่อใช้ป้องกันแดดจะรู้สึกให้ความสบายกว่าร่มปกติ เพราะแดดที่สาดส่องมาถึงตัวร่มสองชั้นก่อนและมีการระบายที่ดีทำให้แสงแดดถึงผิวของเราน้อยลง

หากท่านไหนกำลังตัดสินใจเลือกหาร่มกอล์ฟอยู่  หวังว่าบทความนี้จะมีส่วนช่วยในการตัดสินใจเลือกร่มได้ง่ายขึ้นนะค่ะ

 ทำไมคนถึงนิยมสกรีนโลโก้บนร่มกอล์ฟ?

ร่มกอล์ฟที่มีลายสกรีนบนผืนผ้าร่มนั้น เป็นร่มระดับพรีเมี่ยม มีการสั่งทำโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพวกสปอนเซอร์หรือแฟนคลับสั่งทำมาให้ โดยใช้สัญลักษณ์ โลโก้หรืออาจเป็นข้อความสั้นๆ กระชับ โดนใจ เพราะร่มกอล์ฟมีความเป็นพรีเมี่ยมจะมีราคาสูงกว่าร่มกอล์ฟแบบธรรมดาเล็กน้อย แต่หากมองในการมอบเป็นของพรีเมี่ยมต้องยอมรับว่าถูกใจทั้งคนให้และคนรับด้วยราคาสมเหตุสมผลประกอบการการสกรีนลายหรือโลโก้ชัดเจน อีกทั้งการใช้งานส่วนมากอยู่บนพื้นที่โล่งแจ้งทำให้โลโก้หรือข้อความบนร่มชัดเจนมาก…คุ้มค่าจริงๆค่ะ  ในส่วนของผู้รับได้รับร่มระดับพรีเมี่ยมและมีขนาดใหญ่คงปฏิเสธไม่ได้แน่นอนว่าจะมีความประทับใจขนาดไหนที่ผู้ให้มอบของพิเศษระดับพรีเมี่ยม

ไม่ว่าจะร่มกอล์ฟชั้นเดียวหรือสองชั้นต่างก็ได้รับความนิยมในการใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมตามบริษัทชั้นนำทั่วไป….ดีใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

dots-15833_1920