ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ฮอตฮิต ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน สำหรับของขวัญ ของแจก ของพรีเมี่ยม ของทำโปรโมชั่น ต้อนรับปี 2019 ฮอตฮิต นิยมมาก สำหรับในปีที่ผ่านมา นอกจากร่มพับ ยังมีร่ม22นิ้ว ร่ม24นิ้ว ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ที่นิยมไม่แพ้กัน ร่มพับมีให้เลือกทั้งแบบร่มพับ2ตอนและร่มพับ3ตอน กระทัดรัด พกพาง่าย จึงนิยมแจก สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา สั่งซื้อร่มพับ ราคาถูก ราคาส่ง คุณภาพดี กับร่มดี.คอม และยังสามารถสกรีนงาน สกรีนข้อความ สกรีนโลโก้ บนร่มได้ ทั้งร่มพับ2ตอน หรือร่มพับ3ตอน

  ร่มพับ

 1. ร่มพับ2ตอน หรือร่ม2ท่อน จุดเด่นของร่มพับ2ตอนคือ ร่มพับสองตอนจะมีข้อต่อ 1 ข้อ เป็นตัวเชื่อมก้านที่แกนกลางของร่มให้พับร่มได้ 1 ทบ โดยความยาวหลังพับเก็บแล้วจะมีขนาด35 เซนติเมตร เมื่อกางร่มขนาดร่มจะมีรัศมีที่ 21 เซนติเมตร ซึ่งมีขนาดเท่ากับร่มพับสามตอน นอกจากนี้ร่มพับ2ตอนยังมีเป็นเแบบร่มพับ 2 ตอน ออโต้เปิดได้อีก หรือจะสั่งซื้อร่มพับ2ตอนแบบร่มสต็อคเพื่อใช้งานด่วนติดต่อมาได้ที่ร่มดี.คอม

  ร่มแจก ร่มพับ2ตอน

  ร่มพับ2ตอน ร่มพกพา ร่มดี.คอม

 2. ร่มพับ3ตอน หรือร่ม3ท่อน ลักษณะของร่มพับ3ตอน คือ จะมีจุดเชื่อต่อกัน 2 จุด มีแกนกลาง3 อัน  เมื่อพับเก็บจึงมีขนาดเล็กกว่าร่มพับ2ตอน  ความยาวหลังพับร่มเก็บจะมีขนาดที่ 25 เซนติเมตร ร่มพับสามตอนมีทั้งแบบร่มที่เป็นร่มพับออโต้เปิดและออโต้ปิด ใช้งานง่ายสะดวกมากเพียงกดปุ่มร่มจะกางขึ้นไป เมื่อกดปุ่มลง ร่มจะหุบลงทันที

  ร่มพับ3ตอน

  ร่มพับ3ตอน ร่มพกพา ร่มพรีเมี่ยม ร่มดี.คอม

 

จุดเด่น ข้อดี ของร่มพับ

 1. ร่มพับ ข้อดีแน่นอนคือก ร่มรุ่นนี้พกพาง่ายกระทัดรัด สามารถพกร่มติดตัวได้สะดวก เป็นร่มพร้อมใช้งาน แดดออกปุ๊บกางร่ม ฝนตกปั็มกางร่ม ง่ายสะดวกกับร่มรุ่นนี้
 2. ร่มพับมียูวี กันแดด กันฝน ร่มพับสามารถเลือกได้ว่าจะให้เป็นผ้าที่มียูวี UV หรือผ้าธรรมดา แต่ไม่ว่าจะรุ่นก็สามารถปกป้องรังสียูวี UV ได้ ไม่แตกต่างกัน สามารถกันฝน กันแดดได้เป็นอย่างดี ด้วยร่มดี.คอม romdee.com เป็นร่มที่มีคุณภาพ การกันแดดหรือกันรังสี UV สามารถกันรังสียูวีได้ 100% หากใช้ผ้าร่มธรรมดาการกันแดด กันยูวี UVอาจจะลดน้อยลงแต่ก็ยังสามารถกรองรังสียูวีUVได้ในระดับหนึ่ง ถ้าหากออกกางแจ้งเป็นระยะเวลานานติดกันหลายชั่วโมง ร่มดี.คอมแนะนำให้ใช้ร่มที่มีเคลือยูวี UV จะดีที่สุด
 3. ร่มทนทาน ร่มมีคุณภาพ ร่มพับ2ตอน จะมีความทนทานแข็งแรงมากกว่าร่มพับ3ตอน หากใช้งานร่มในรูปแบบเดียวกัน โดยปกติ ร่มตอนเดียว เช่น ร่ม16นิ้ว ร่ม22นิ้ว ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มกอล์ฟ จะมีความทนทาน แข็งแรงมากกว่าร่มพับ      ทั้งร่มพับสองตอนและร่มพับสามตอนได้เลือกสรร เหล็กที่มีความแข็งแรงและผลิตร่มที่มีคุณภาพ ร่มดี.คอมจึงได้รับความไว้วางใจสั่งซื้อร่มกับร่มดี.คอม romdee.com มากมาย เช่น ร่มไทยพาณิชย์ ร่มอาคเนย์ ร่มทรู ร่มโรงพยาบาล ร่มหมู่บ้าน ร่มคอนโด ร่มรีสอร์ท
 4. ร่มสกรีนโลโก้ ร่มที่ร่มดี.คอมสามารถสกรีนโลโก้ เพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ เช่น ร่มแจก ร่มของที่ระลึก ร่มทำโปรโมชั่น ร่มโฆษณา ร่มงานอีเวนต์ต่างๆ สามาถติดต่อสอบถามมาได้ที่ร่มดี.คอม

ซื้อร่มที่ไหน ซื้อร่มที่ร่มดี romdee.com

 • ได้ร่มพับราคาดี ร่มพับราคาถูก ราคาประหยัดที่สุด เพราะร่มดี.คอม จำหน่ายร่มที่มีคุณภาพในราคาถูก
 • ร่มคุณภาพดี เพราะเราเลือกสรรร่มดีมีคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา
 • ยิ่งซื้อมาก ยิ่งได้ส่วนลด ประหยัดค่าใช้จ่ายทำให้ซื้อร่มได้จำนวนมากขึ้น เพื่อนำไปทำโปรโมชั่นได้มากขึ้น หรือจะซื้อร่มไปขายต่อ คุ้มค่าคุ้มราคา
 • มีบริการที่ดี ทั้งบริการก่อนซื้อและหลังการขาย บริการประทับใจ สามารถโทรมาปรึกษาเรื่องร่มกับทางร่มดี.คอมได้

 

 

 

 

 

สั่งซื้อร่มพับหรือร่มรุ่นต่างๆกับร่มดี.คอม ซื้อร่ม ซื้อร่มพับ ร่ม22นิ้ว ร่มหัวไม้เท้า ร่ม24นิ้ว ร่มกลับด้าน ร่มกลับหัวกลับห่าง ร่มกอล์ฟ ร่มขายส่ง lazada shopee ร่มสำเพ็ง pantip ร่มใช้งานด่วน แล้วคุณจะได้ร่มที่มีคุณภาพ ราคาถูกใจ  ทางเรามีร่มหลายประเภทให้เลือกมากมาย ทั้งร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกลับหัวกลับห่าง ร่มด้ามไม้เท้า ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม  มีร่มให้เลือกหลายประเภพ หลายขนาด ร่มหลายสีสัน ให้คุณเลือกสรร ตามแบบที่คุณต้องการมีบริการจัดส่ง ติดต่อซื้อร่ม www.romdee.com  ,Hot line: 091 5592423, Line id: imatchingp, Email: imatchingp@gmail.com