ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ร่มไม้เท้า ร่มหัวไม้เท้า หรือร่มด้ามไม้เท้า กำลังเป็นที่นิยมในการแจกเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยในงานสำคัญต่างๆ เช่น แจกในงานมงคลสมรส แจกในงานเลี้ยงรุ่น แจกในงานผู้สูงวัย แจกในงานศพ เพราะในยุคสมัยนี้ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ยุคผู้สูงวัย สินค้าที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงวัย จึงได้รับความนิยมและหาซื้อกันไว้เพื่อใช่สอยเป็นจำนวนมาก  ร่มไม้เท้าจึงเป็นสินค้ายอดนิยมหลักๆของร่มที่ปัจจุบันมีการสั่งซื้อเพื่อแจกร่มเป็นของที่ระลึกจำนวนมาก ประกอบกับเป็นร่มราคาถูกและเป็นร่มสกรีนข้อความน่ารักๆ หรือสกรีนโลโก้สินค้าได้ การซื้อร่มกันแดด ร่มกันฝน เป็นประโยชน์ของร่มอย่างหนึ่งแล้วแต่ถ้าร่มยังเป็นไม้เท้า ทั้งเป็นร่มกันแดด ร่มกันฝน ร่มไม้เท้า สามอย่างร่วมกันในร่มคันเดียว ช่างเป็นร่มที่คุ้มค่า ร่มถูกและร่มดี ด้วยเหตุนี้เองร่มไม้เท้าจึงเป็นร่มยอดนิยมในการแจกเป็นของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก ไม่แพ้ ร่มตอนเดียอย่างร่่มเด็ก16 นิ้ว ร่ม22นิ้ว ร่ม24 นิ้ว หรือร่มพับ ประเภท ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน กันเลยทีเดียว

 

ร่มไม้เท้า24นิ้ว8ก้าน

ร่มไม้เท้า24นิ้ว8ก้าน

ในส่วนของการใช้งาน ร่มไม้เท้า ร่มหัวไม้เท้า ร่มด้ามไม้เท้า สามารถใช้งานเหมือนร่มทั่วๆไป โดยขนาดของร่มเป็นร่ม24นิ้ว แต่เพิ่มการใช้งานได้ คือ เป็นไม้เท้าเพื่อประคับประคองในระหว่างการเดิน รูปทรงตัวร่มเป็นแบบร่มทั่วไป สิ่งที่พิเศษเพิ่มขึ้นคือ ด้ามจับบนร่มจะมีลักษณะเป็นตัวโค้งงอรับกระชับกับมือ ส่วนปลายร่มจะทำด้วยยางและมีปุ่มเล็กๆ เพื่อช่วยในการยึดเหนี่ยวกับพื้นผิวสัมผัส และมีขนาดพื้นผิวสัมผัสที่มีพื้นที่มากขึ้น  จึงทำให้ร่มชนิดนี้ยึดติดกับพื้นได้ดี ขนาดความสูงของตัวร่มอยู่ที่ 31 นิ้ว ดังนั้นหน้าที่การใช้งานของร่มชนิดนี้จึงคุ้มค่าจริงๆ ได้ทั้งเป็น ร่มกันแดด ร่มกันฝน เป็นไม้เท้าในการพยุงร่างกาย อีกทั้งยังเป็นเครื่องประดับให้ผู้สูงวัยเพื่อถือเวลาใช้งานไม่รู้สึกเขินเพราะมันเป็นร่มที่มีหน้าที่หลากหลาย ทำให้ผู้สูงวัยไม่ได้คิดว่าตัวเองกำลังใช้งานไม้เท้าอยู่ ดังนั้นเวลานำร่มไปใช้งานจึงไม่ต้องเป็นกังวลใจ นอกจากนี้ตัวด้ามร่มยังมีให้เลือกหลายแบบเป็นเหมือนแฟชั่นเก๋ๆ ให้เลือกอีกเช่นกัน

ทางบริษัทร่มดี.คอม มีร่มไม้เท้าในราคาส่ง ราคาถูก ราคาประหยัดกระเป๋า นอกจากร่มไม้เท้าแล้ว ร่มดี.คอมยังมีร่มอีกหลายประเภท เช่น ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่ม28 นิ้ว ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว หรือร่มพับ ทั้งร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน หรือร่มแฟชั่น ร่มใส ร่มสายรุ้ง ร่มลิขสิทธิ์ ร่มขนาดใหญ่ประเภท ร่มสนาม ร่มโฆษณา ร่มสกรีน ติดต่อมาได้ที่ร่มดี.คอม ทางร่มดี.คอมเป็นโรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มขายส่ง ขายร่มราคาส่ง สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.romdee.com หรือ ติดต่อ 091 5592423 หรือ Line id : imatchingp หรือ email : imatchingp@gmail.com