ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ช่วงนี้ประเทศไทยมีอากาศร้อนมาก มากกว่าปีที่ผ่านๆมา ทำให้แสงแดดมีรังสียูวีมากและมันมีผลโดยตรงต่อผิวกายของคุณๆ การถือร่มเมื่อออกนอกสถานที่เกิน 10 นาที สามารถช่วยป้องกันรังสียูวีที่มากระทบผิวได้ ทั้งร่มที่มียูวี หรือร่มไม่มียูวี อย่างน้อยๆ ร่มก็สามารถป้องกันแสงแดด รังสียูวีได้มากถึง 70% เลยทีเดียวนะคะ

ล่าสุดจากกรมอุตุนิยมวิทยาเปิดเผย ค่าดัชนีรังสีอัลตราไวโอเล็ต (ยูวี/uv) ทุกจังหวัดในช่วงเที่ยงของวันที่ 23 เมษายน 2562 จนถึงวันที่25 เมษายน 2562 อยู่ในขั้นสีม่วง หรือ สุงจัด ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิว ต่อสุขภาพ ยกเว้นที่จ.หนองคาย ระดับ 10 สีแดง แม้จะเป็นอันตรายน้อยกว่าแต่ก็ยังเป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งหากตากแดดเกิน 10 นาที รังสียูวีที่เข้มข้นเช่นนี้สามารถทำให้ผิวไหม้ได้ และส่งผลระยะยาวต่อสายตาและทำให้สารพันธุกรรมดีเอ็นเอถูกทำลาย ซึ่งอาจเป็นตัวการนำไปสู่โรคมะเร็ง…

เห็นไหมคะ ว่าแสงแดด รังสียูวี มีอันตรายแค่ไหน การออกแดด ก่อนจากบ้าน ควรพกร่ม และมีพฤติกรรม ในการปกป้องผิวและร่างกาย ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ในราคาไม่แพงคะ

วิธีปกป้องแสงแดด รังสียูวี

  1. พกร่มติดกระเป๋า ติดตัว เพราะร่มสามารถป้องกันแดด ป้องกันรังสียูวีได้มากถึง 70% ร่มป้องกันแสงยูวี มีให้เลือกใช้งานมากมาย ทั้งแบบพกพาสะดวก เช่น ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน  ร่มทั้งสองประเภท มีทั้งแบบออโต้ กดเปิด พิเศษสำหรับร่มพับสามตอนมีรุ่นเปิดปิดได้ ใช้ร่มรุ่นนี้แล้วกิบเก๋มากๆคะ เรื่องดีไซน์มีให้เลือกมากมาย บางท่านชอบแบบลายการ์ตูน แบบสีพื้นๆ หรือผลิตร่มเพื่อแจกเป็นของพรีเมียม ของชำร่วย ของแจกในงานต่างๆ เช่น งานบวช งานแต่ง งานเลี้ยงรุ่น งานศพ เพราะร่มสื่อได้ถึงความห่วงใยและสามารถใช้งานได้ทุกวัน อย่างที่กล่าวมา ไม่ว่าฤดูร้อน ฤดูฝน หรือฤดูหนาว ร่มสามารถป้องกันแดด ป้องกันฝน ป้องกันรังสียูวีได้ หรือบางท่านนิยมร่มไม้เท้า เพราะสามารถใช้พยุงตัวเวลาอยู่ในที่ล่ม ไม่โดนแดด ดังนั้นเวลาที่ผ่านมาร่มไม้เท้าเป็นที่นิยมในการแจก แถม ไม่แพ้ร่มป้องกันแดดประเภทไหนๆเลยคะ ร่มอีกรุ่นที่ต้องกล่าวถึง คือ ร่มกลับด้าน สามารถกันแดด กันฝนได้ไม่แพ้ใครทีเดียว โดยดีไซน์เก๋ๆ เป็นร่มสองชั้นมาซ้อนกัน เวลาหุบแล้วไม่เหมือนใคร ผ้าสองชั้นกันรังสียูวี กันแดดได้ดีเยี่ยมทีเดียวคะ หรือจะเลือกร่มกอล์ฟใหญ่คุ้มค่า ปกป้องแสงแดดได้พ้นตัว แถมเผื่อแผ่เพื่อนๆเวลาทานข้าวไปด้วยกันมาด้วยกันได้เลยคะ สามารถเดินได้ 2 คนป้องกันแสงแดด แสงยูวีสบายๆเลยคะ หรือบางสถานที่ใช้ร่มกันแดด เช่น ตลาดนัด งานกลางแจ้ง นำร่มมาตกแต่ง ทำให้สถานที่นั้นๆป้องกันแสงแดดได้และยังเป็นงานประดับให้สถานที่นั้นๆมีชีวิตชีวา น่าเดิน ด้วยร่ม ทางเรา ยังมีร่มอีกหลายรุ่น หลายรูปแบบ เพื่อปกป้องแสงแดด ให้ในหน้าร้อนแบบนี้นะคะ ติดต่อได้กับร่มดี.คอม กันมาได้คะ
  2. ทาครีมกันแดด อย่างน้อยๅ SPF30++ ขึ้นไป และเป็นแบบ water prove ยิ่งดีคะ ฝนตกแดดแรงแค่ไหนเราไม่กลัวคะ ทาผิวตอนเช้า หรือ ก่อนออกจากบ้านกันนะคะ เป็นการเคลือบผิว เพื่อไม่ให้แสงแดดมาทำร้ายผิว ทำร้ายร่างกายเราได้คะ
  3. เสื้อแขนยาวช่วยคุณๆได้เช่นกันคะ ป้องกันผิวไม่ให้โดนแสงแดดโดยตรงคะ อาจจะเลือกเนื้อผ้าให้ใส่สบายเข้ากับหน้าร้อน อากาศร้อน จะช่วยให้คุณๆสบายมากยิ่งขึ้นคะ ป้องกันแดด ป้องกันรังสียูวีได้ แถมไม่ร้อนคะ
  4. สวมแว่นตากันแดด เพื่อปกป้องตาคู่งามให้สดใสอยู่เสมอคะ ตาเป็นอีกอวัยวะหนึ่งที่ต้องต่อสู้กับแสงแดดโดยตรง  จึงควรสวมแว่นกันแดดทุกครั้ง ก่อนออกจากบ้านกันคะ

4 วิธีง่ายๆ ที่นิยมใช้ในการปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีลองใช้กันดูนะคะ ต้องการซื้อร่มสามารถติดต่อได้ที่ ร่มดี.คอม https://romdee.com/

โทร 0915592423 หรือแอดไลน์ imatchingp สอบถามเรื่องร่มป้องกันแดด กันมาได้คะ ทางเรายินดีแนะนำให้เหมาะสมกับการใช้งาน ร่มป้องกันแดด ป้องกันรังสียูวี ช่วยปกป้องผิวของคุณๆ ไม่ว่าจะซื้อร่มแจก ร่มแถม ร่มทำการตลาด ร่มพรีเมียม ร่มสกรีน ร่มมีคุณภาพ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ติดต่อกันมานะคะ กับ ร่มดี.คอม ยินดีต้อนรับคะ ^^