ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

งานสกรีนร่ม

ร่มเป็นงานยอดนิยมอันดับต้นๆ ในการทำของแจก ของชำร่วย ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้นและฝนตกชุกตลอดปี ร่มขึงเป็นอุปกรณืเครื่องใช้ที่สำคัญที่ต้องมีพกไว้ติดตัวก่อนออกจากบ้าน เพื่อป้องกันแดดและป้องกันฝน ร่มพกพาที่นิยมใช้ ได้แก่ ร่มพับ ร่มที่ไว้กับแบบหยิบใช้สอยง่ายก่อนออกจากบ้านจะเป็นร่มตอนเดียว ร่มไม้เท้า ส่วนร่มที่นิยมไว้ในรถยนต์ มักเป็น ร่มกลับด้าน ร่มกอล์ฟ บริษัทต่างๆหรืองานแจกเนื่องในโอกาสต่างๆจึงนิยมใช้ร่มที่สกรีนโลโก้หรือข้อความต่างๆ ในการมอบเนื่องในโอกาสต่างๆ วันนี้ร่มดี.คอม ขอแนะนำพี่ๆน้องๆเพื่อนๆ มารู้จักกับการสกรีนร่มกันค่ะ

โดยทั่วไปร่มจะมีการสกรีน 3 วิธี คือ 1. แบบบล็อคสกรีน (Silk screen) 2.แบบพ่นสี (Inkjet) 3.แบบรีดร้อน(Trasfer)

  • แบบบล็อคสกรีน (Silk screen) เป็นวิธีที่นิยมกันมากที่สุด เพราะง่าย รวดเร็ว และราคาประหยัด เป็นการปาดสีผ่านผ้าสกรีนที่ขึงบนกรอบโดยปิดและเปิดรูตามลวดลายที่ต้องการ  ข้อเสียของวิธีนี้คือ ความละเอียดของงาน การสกรีนหลายๆสี จะเกิดความเลื่อมของสีได้ เพราะเป็นการสกรีนโดยใช้มือ
  • แบบระบบพ่นสี (Inkjet)            เป็นการพ่นสีออกมาให้ได้รูปทรงตามที่ต้องการ งานหลายสีจะสกรีนได้สวยกว่าและเพี้ยนน้อยกว่า แต่การสกรีนแบบนี้สีบนร่มจะเสื่อมสภาพเร็;กว่า และมีราคาแพงกว่าแบบบล็อคสกรีน (Silk screen)
  • แบบรีดร้อน (Transfer)           เป็นวิธีพิมพ์แบบใช้การะดาษทั้งผืนปริ้นงานออกมาด้วยเครื่องปริ้นแบบinkjet หรือ Laser แล้วนำไปรีดด้วยความร้อนผ่านงานผ้าร่มให้เกิดลวดลายที่สวยงาม แต่ราคาสูงมากและจำกัดพิ้นผิวของงานที่ต้องการสกรีน

ค่ะด้วยรูปแบบงานสกรีนข้างต้น น่าจะพอทำให้เข้าใจวิธีการของงานสกรีนร่มแบบง่ายๆ โดยส่วนมากการสกรีนที่พบเห็นกันทั่วไปคือแบบล็อกสกรีน เพราะ สะดวก รวดเร็ว และราคาประหยัด หากต้องการสอบถามข้อมูลร่มเพื่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ www.romdee.com หรือ Hotline 091 559 2423 หริอ Line id: imatchingp สั่งซื้อร่มงานสกรีน สอบถามราคาติดต่อเข้ามาน่ะค่ะ ทางเรายินดีให้บริการค่ะ