ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ของที่ระลึกหรือของชำร่วยในงานศพมักเป็นของที่ทางเจ้าภาพพิธีพิถันเลือกให้กับแขกผู้มาเป็นเกียรติในงาน ซึ่งเจ้าภาพส่วนใหญ่นิยมของที่มีคุณภาพ จัดส่งได้ตรงตามเวลา และราคาอยู่ในงบประมาณ (ไม่แพง) การซื้อร่มแจกในงานศพหรืองานฌาปนกิจศพเพื่อเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยในงานจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะร่มราคาถูก และแขกสามารถนำไปใช้งานได้จริง เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน ร่มกันแดด ร่มกันฝนได้ ร่มที่นิยมแจกกันมากได้แก่ ร่มยูวี 22 นิ้ว, ร่มพับ2ตอน, ร่มพับ3ตอน, ร่มไม้เท้า ส่วนสีของร่มขึ้นอยู่กับทางเจ้าภาพ นิยมทั้งร่มสีดำและร่มหลากสี ทางร่มดียังสามารถสกรีนร่มหรือทำสติ๊กเกอร์เพื่อใช้ในงานศพได้อีกด้วย  การแจกร่มในงานศพจึงเป็นของชำร่วย ของที่ระลึก ในงานศพที่ถูกใจทั้งผู้ให้และดีใจทั้งผู้รับ

ร่มดี.คอมมีร่มคุณภาพ ร่มราคาถูก ร่มราคาส่ง ร่มพร้อมส่ง ร่มสกรีน ร่มราคโรงงาน ให้บริการสำหรับงานศพ สนใจติดต่อ www.romdee.com หรือสายด่วน 0915592423 หรือ Linde id: imatchingp จัดส่งร่มได้ภายใน 1-2 วัน รวดเร็วทันใจ

 

ร่มไม้เท้าขนาด24นิ้ว สกรีนงานเพื่อแจกในงานศพ

ร่มไม้เท้าสีดำแจกงานศพ

ร่มยูวี22นิ้ว ร่มงานศพ

ร่มยูวี22นิ้ว ร่มงานศพ

ร่มพับ3ตอนสีดำ

ร่มพับ3ตอนสีดำ ติดสติ๊กเกอร์งานศพ

ร่มดี.คอมยังมีร่มอื่นๆ เช่น ร่มเด็ก16นิ้ว, ร่มยูวี22นิ้ว,ร่มยูวี 24นิ้ว, ร่มยูวี28นิ้ว,ร่มกอล์ฟ3oนิ้ว, ร่มพับ2ตอน, ร่มพับ3ตอน, ร่มไม้เท้า, ร่มกลับด้าน, ร่มสายรุ้ง, ร่มใส, ร่มถวายพระ, ร่มใส่สังฆทาน ในราคาส่ง ราคาถูก ราคากันเอง ราคาโรงงาน

นอกจากร่ม ยังมีไฟฉายเพื่อใช้ในงานศพ สนใจติดต่อ www.romdee.com ได้เช่นกันคะ