ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ร่มพับ2ตอนและร่มพับ3ตอนเป็นร่มพกพาง่าย ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัดทำให้หลายๆคนคงพกร่มติดตัว วันนี้ร่มดี (Romdee.com) ขอเสนอวิธีเลือกซื้อร่มพับกันค่ะ^^

ปัจจุบันมีร่มพับมากมายหลายรูปแบบ แต่โดยหลักทั่วไปแล้วร่มพับจะมีร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน แต่จะแบ่งออกได้เป็น ร่มพับแบบออโต้ และมือเปิด ซึ่งในปัจจุบันได้มีร่มพับแบบออโต้เปิด-ปิด ใช้งานง่ายแต่ราคาจะสูงกว่าร่มทั่วไปพอสมควร :- ทางร่มดีมีจัดจำหน่ายร่มทุกรูปแแบบนะค่ะ ^^

คำว่า”ตอน” ในร่ม หมายถึงก้านทีหดเข้ามาเพื่อให้แกนร่มมีขนาดสั้นกระทัดรัดลง : ร่มพับ2ตอน จึงหมายถึง ร่มที่ก้านสามารถหดลงมาครึ่งหนึ่งเมื่อเก็บ(หดมาหนึ่งข้อ) และ ร่มพับ3ตอน จึงหมายถึง ร่มที่ก้านร่มสามารถดันลงมาและหดได้สองข้อ

ขนาดของตัวผ้าร่มพับทั้งร่มพับสองตอนและร่มพับสามตอนโดยปกติจะมีขนาดอยู่ที่ 21-22นิ้ว โดยวัดจากเส้นกลางมาตามโครงร่ม ซึ่งเป็นขนาดที่กระทัดรัดและสามารถปกป้องแสงแดดและฝนได้

ขนาดของร่มพับเมื่อเก็บ

  1. ร่มพับ2ตอนเมื่อพับเก็บลงมาจะมีความยาวของตัวร่มโดยประมาณที่ 35 ซม.

 

ร่มพับสองตอน

ร่มพับสองตอน

 

2.ร่มพับ3ตอนเมื่อพับเก็บลงมาจะมีความยาวของตัวร่มโดยประมาณที่ 25 ซม.

 

ร่มพับสามตอนสกรีนซอง

ร่มพับสามตอนสกรีนซอง

 

ความทนทาน

ร่มพับสองตอนจะมีความทนทานมากกว่าร่มพับสามตอน เนื่องจากการมีข้อต่อที่มากกว่าทำให้การดูแลและเก็บรักษายากกว่าร่มพับสองตอน แต่ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดกว่าของร่มพับสามตอน จึงมีความนิยมทั้งร่มพับสองตอนและสามตอนขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ

ด้วยรูปแบบของร่มพับ2ตอนและร่มพับ3ตอน มีทั้งเล็กร่มจิ๋ว ร่มแบนเรียบ ร่มกลมกลิ๊ก ขึ้นอยู่กับผู้นิยมตามแบบแฟชั่นในช่วงนั้นๆ หลายๆคนคงจำกันได้ที่ร่มพับ2ตอนแบบขวดเป็นที่นิยมกันมากและฮิตในหมู่คนทั่วไป ด้วยดีไซน์น่ารักสามารถทำเป็นเครื่องประดับเวลาพกพาได้ ทำให้ร่มพับ2ตอนแบบขวดเป็นที่นิยมในการทำเป็นร่มพรีเมียม ร่มแจก ร่มของชำร่วย ร่มของขวัญ อยู่ช่วงหนึ่ง และช่วงนี้ร่มพับแบบออโต้ทั้งเปิดและปิด กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสะดวกสบายในการใช้งานเพียงกดปุ่ม ร่มจะกางออก พอกดปุ่มอีกครั้งร่มจึงหดเข้ามา แต่อย่างไรก็ตาม ร่มพับ2ตอนและร่มพับ3ตอนแบบมาตรฐานคือแบบมือเปิดยังคงเป็นร่มที่นิยมตลอดกาลค่ะ ชอบทั้งผู้มอบและผู้รับ 🙂

หากคุณๆมีความสนใจต้องการสอบถามเรื่องร่มเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่ร่มดีได้นะค่ะ 091-5592423 หรือ imatchingp@gmail.com หรือ Line id : imatchingp ทางร่มดี (Romdee.com) มีร่มทุกรูปแบบทุกชนิดให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า และทางร่มดียังสามารถสกรีนโลโก้บนตัวร่ม เพื่อใช้นำเสนอแบรนด์ ยี่่ห้อของสินค้าได้ค่ะ งานของทางร่มดี (Romdee.com) เน้นงานคุณภาพได้มาตรฐาน ราคาโรงงาน จัดส่งตรงเวลา ทางร่มดีหวังที่จะเห็นลูกค้ามีความสุขเมื่อเลือกใช้ร่มกับร่มดี (Romdee.com) ในทุกครั้งที่ส่งมอบสินค้า นี่คือปณิธาณของร่มดี (Romdee.com) คือ อยากเห็นรอยยิ้มแห่งความสุขเมื่อใช้ร่มของร่มดี (Romdee.com) 🙂