ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ใกลถึงเทศกาลวันแห่งความรักกันอีกครั้งนะค่ะ ในปี 2017 ทางร่มดี.คอม ขออนุญาตแนะนำของขวัญวันวาเลนไทน์ที่จะทำให้คู่รักของคุณประทับใจกันในเดือนแห่งความอบอุ่นนี้ค่ะ

  1. DIY ต่างๆที่คุณตั้งใจทำให้และมอบเป็นของขวัญสุดประทับใจให้กับคู่รักของคุณ ร่มดี.คอม ขอแนะนำไอเดียเก๋ๆ ใช้ร่มของทางร่มดี.คอม ทั้งร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่ม22นิ้ว, 24 นิ้ว หรือร่มเด็ก 17 นิ้ว หรือร่มแฟชั่น ตกแต่งด้วยลูกปัดหรือเย็บปักด้วยผ้า สลักชื่อเป็นรูปหัวใจหรืออักษรย่อชื่อคนที่คุณรักและชื่อของคุณ…คู่กัน ก็จะทำให้ร่มของคุณดูอบอุ่นเสมือนคุณกำลังปกป้องคนที่คุณรักจากแสงแดดและละอองฝน…แหมช่างโรแมนติกสุดๆเชียวค่ะ แถมมีแค่สองคันบนโลกคือของคนที่คุณรักและของคุณ…น่ารักฝุดๆๆคะ^^
  2. ทริปท่องเที่ยว…เพราะปีนี้วันแห่งความรักติดกับวันหยุด หลายๆคู่สามารถชวนคู่ของคุณไปท่องเที่ยวตามสถานที่โรแมนติก ทะเล หรือ ภูเขากันได้น่ะค่ะ แล้วตีคิวยาวกันไปเลยค่ะ
  3. ดอกไม้…ขาดไม่ได้ในเทศกาลแบบนี้คือดอกกุหลาบ สร้างบรรยากาศให้รอบตัวคุณเป็นสีชมพูกันทีเดียวค่ะ
  4. ดินเนอร์มื้อค่ำ…ใต้แสงเทียน คลอไปกับเสียงเพลงเบาๆ เคลิ้มเคลิมไปกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกที่ทางคุณจัดเตรียมไว้ให้ คุณอาจจะเป็นลงมือทำอาหารสุดพิเศษเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับคู่ของคุณค่ะ
  5. ขอแต่งงานเลยค่ะ…คุณๆ ^^ บรรยากาศโรแมนติกซะขนาดนี้ ทำเซอร์ไพร์ขอแต่งงานกับคู่ของคุณค่ะ ประทับใจไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว 😉

เดือนนี้นอกจากจะมีวันวาเลนไทน์ยัง มีวันสำคัญทางศาสนาอีกหนึ่งวันคือ วันมาฆบูชาเป็นวันที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดง “โอวาทปาฏิโมกข์” แก่พระสงฆ์เป็นครั้งแรก ทำให้เกิดเหตุอัศจรรย์ขึ้นพร้อม ๆ กันถึง 4 ประการ อันได้แก่

  1. วันมาฆบูชาเป็นวันเพ็ญ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 ซึ่งพระจันทร์เสวยมาฆฤกษ์
  2. มีพระสงฆ์จำนวน 1,250 รูป มาประชุมพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย ณ วัดเวฬุวัน เพื่อสักการะพระสัมมาสัมพุทธเจ้า
  3. พระสงฆ์ที่มาประชุมทั้งหมดล้วนแต่เป็นพระอรหันต์ ผู้ได้อภิญญา 6
  4. พระสงฆ์ทั้งหมดได้รับการอุปสมบทโดยตรงจากพระพุทธเจ้า หรือ “เอหิภิกขุอุปสัมปทา”

คุณๆยังสามารถสร้างกิจกรรม พาคู่รักของคุณทำบุญ ถวายของทำบุญง่ายๆกับทางวัด เป็นร่มพับสีดำหรือสีกากี  ร่มยาวสีดำหรือสีกากี ร่มหัวไม้เท้า สร้างความประทับใจในเดือนแห่งความรักแบบมีธรรมะในใจ ให้กลิ่นอบอวล ฟุ้งไปกับความรักของกันและกันค่ะ  ยังไงก็อย่าลืมมอบความรักและใส่ใจคนที่คุณรักกันทุกๆวันนะค่ะ ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ ญาติพี่น้อง มิตรสหาย เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ทีมงาน…ให้ทุกๆวันเป็นวันที่ดีๆ เมื่อรู้จักกับร่มดี.คอมค่ะ :))