ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

คนมักพูดกันว่าเมืองไทยมี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน ร้อนมาก ร้อนที่สุด แต่ปัจจุบันนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นร้อนและฝนแล้วนะค่ะ เนื่องจากเมืองไทยฝนตกตลอดทั้งปี คนไทยนิยมแจกร่มในเทศกาลทุกเทศกาล เพราะร่มป้องกันได้ทั้งแดดและฝน ถ้าพกติดตัวต้องยกให้ร่มพับ แต่ถ้าความแข็งแรงต้องเป็นร่มตอนเดียว ร่มยูวีและไม่ยูวี

ประเทศไทยแบ่งออได้เป็น 3 ฤดู คือ

1. ฤดูฝน (Raining) ฤดูฝนของไทยจะเริ่มเมื่อลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ได้พัดปกคลุมไทย คือ ตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคม และสิ้นสุดกลางเดือนตุลาคม กินระยะเวลาประมาณ 5 เดือน

2. ฤดูหนาว (Winter) เริ่มตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมไปจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ ยกเว้นภาคใต้ ทางภาคใต้ จะมีฝนตกตามชายฝั้งทะเลตะวันออก ตั้งแต่สุราษฎร์ลงไปจนถึงนราธวาส ในช่วงระยะเวลานี้

3.ฤดูร้อน (Hot) เริ่มตั้งแต่กลางกุมภาพันธ์ไปจนถึงกลางเดือนพฤษภามคม ดวงอาทิตย์กำลังเคลื่อนที่ผ่านเส้นศูนย์สูตรขึ้นไปทางซีกโลกเหนือ ทำให้ประเทศไทยได้รับอิทธิพลความร้อนจากการเคลื่อนตัวในครั้งนี้ โดยเดือนที่ร้อนที่สุดอยู่ในช่วงเดือนเมษายน

ด้วยเหตุนี้เอง ประเทศไทยมีทั้งร้อนและฝน ทำให้สิ่งของที่นิยมในการแจกเป็นของชำร่วย ของที่ระลึก ของขวัญปีใหม่ ในงานเทศกาลต่างๆ จึงไม่พ้นร่ม ร่มจึงนิยมแจกอย่างมากเพราะทั้งความหมายดีและดูใส่ใจคนที่ได้รับ ร่มในปัจจุบันมีการพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งาน และเพิ่มความบันเทิงให้กับผู้ใช้ เช่น ร่มไม้ไเท้า ร่มกอล์ฟออโต้ ร่มพับ3 ตอนออโต้เปิดปิด ร่มกลับด้าน ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุที่ร่มเหล่านี้ สามารถตอบโจทย์ในเรื่องการใช้งานของผู้ใช้ได้มากขึ้นและสร้างความสะดวกสบายในการใช้ได้ดี

หากสนใจสอบถามร่มติดต่ดได้ที่ www.romdee.com

Hot Line  0915592423  หรือ  Line id : imatchingp เรื่องร่ม ต้องเรา…ร่มดี.คอม