ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ร่มที่ระลึก ร่มงานเกษียณ ร่มพรีเมี่ยม ร่มด่วนทั้ง ร่มตอนเดียว ร่มยูวี22นิ้ว ร่มยูวี24นิ้ว ร่มยูวี27นิ้ว ร่มกอล์ฟ30นิ้ว ร่มพับ ร่มพับสองตอน ร่มพับสามตอน ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มไม้ ร่ม14ก้าน ร่ม16ก้าน ทั้งหมดนี้เป็นร่มที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในการมอบเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เช่น แจกร่มวันเกษียณ แจกร่มของชำร่วยวันบวช มอบร่มให้ในวันครบรอบวันเกิด แจกร่มวันปีใหม่ แจกร่มวันครุษจีน แจกร่มในงานแต่งเป็นของชำร่วย หรือแจกร่มในงานศพเป็นของที่ระลึกนึกถึงผู้จากไป ร่มเพื่อทำโปรโมชั่นเมื่อทำยอดขายได้ ร่มสื่อโฆษณา

ร่มสกรีน

 

ร่มดีสามารถสกรีนงานให้ได้อย่างรวดเร็วตามต้องการเพียงโทรมาปรึกษากับร่มดี ร่มดียินดีให้คำแนะนำในเรื่องของการมอบร่มในโอกาสต่างๆได้ถูกใจผู้รับและให้เหมาะกับค่าใช้จ่ายที่ต้องการ เพราะร่มมีหลายรูปแบบขึ้นกับการใช้งานของแต่ละกลุ่มคนที่จะมอบให้ นอกจากนี้ ทางร่มดียังสามารถสกรีนร่มตามรูปแบบต่างๆให้ทางลูกค้าได้เลือกในแบบที่ต้องการเพียงบอกความต้องการของทางลูกค้า ทางร่มดีจะรังสรรงานสกรีนบนตัวร่มได้เหมาะสมและประทับใจคุณลูกค้า ในเวลากำหนด ร่มดียังมีร่มสต็อก เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้กับลูกค้าให้ได้รับร่มที่รวดเร็วและประทับใจ ด้วยเมืองไทยเป็นประเทศที่อากาศร้อนและฝนตกชุก ร่มจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ในการมอบในโอกาสต่างๆ เพราะปัจจุบันทุกคน ไม่ว่าจะเด็กผู้ใหญ่ ต่างต่้องมีร่มเป็นของประจำกายไว้ เมื่อแดดออกก็กางร่ม ยามฝนตกก็หยิบร่มมาใช้งานได้ทันที ร่มจึงเป็นของแถมที่นิยมมอบให้กันและกันเพราะสามารถใช้งานได้จริง แจกแล้วไม่เสียเปล่า ประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

สามารถติดต่อสอบถามสั่งซื้อหรือรับคำปรึกษาได้ที่ www.romdee.com หรือ Hotline 0915592423 หรือ Line id: imatchingp ทางเรารับให้คำปรึกษาตลอด24ชั่วโมงค่ะ ปัจจุบันร่มดี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมาย เช่น ร่มธนาคารไทยพาณิชย์(SCB), ร่มปูนซีเมนต์ไทย (SCG), ร่มทรู (true), ร่มตรีเพชรกรุ๊ป (Tri Petch Group), ร่มมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์(CU) ฯลฯ ทางบริษัทฯต้องขอขอบคุณที่มอบโอกาสให้ร่มดีได้ผลิตร่มดีมีคุณภาพให้กับทุกท่าน