ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกท่านมาพบกันเรื่องราวของร่มดีๆประจำเดือนมกราคม 2560 

วันนี้ขอนำเสนอเรื่องราวของร่มในโอกาส ของชำร่วย ของที่ระลึก ของขวัญในโอกาสต่างๆ ค่ะ ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมามีหลายๆท่านต้องเลือกซื้อของขวัญเพื่อนำไปมอบให้กับลูกค้าหรือคนที่คุณห่วงใย….ร่มเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นิยมให้เป็นของขวัญกันทั้งในโอกาส ปีใหม่ วันตรุษจีน วันวาเลนไทน์ วันสงกรานต์ หรือโอกาสพิเศษต่างๆ หรืออาจจะใช้ร่มเป็นของชำร่วยในงานแต่ง หรือของที่ระลึกในงานศพก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กันนะค่ะ ที่ขนาดของร่มที่นิยมคือ

  1. ร่มตอนเดียว หรือ ร่ม 22 นิ้ว, ร่ม 24 นิ้ว, ร่ม 28 นิ้ว หรือ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว โดยสกรีนข้อความบนตัวร่มหรือติดสติ๊กเกอร์ที่ด้ามร่มเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารกันให้ทราบทั่วกัน ทางร่มดี รับสกรีนร่มและติดสติ๊กเกอร์งานให้นะค่ะ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ
  2. ร่มพับสองตอนและร่มพับสามตอน เนื่องจากมีความกระทัดรัดและพกพาได้ง่าย ร่มจึงเป็นที่นิยมมอบให้ในงานต่างๆ โดยมีการสกรีนร่มเป็นข้อความต่างๆ เช่น “Happy Birthday…”, “สวัสดีปีใหม่…”, “ยินดีกับเจ้าบ่าว…และเจ้าสาว…” , “ยินดีด้วยกับบัณฑิตใหม่…” หรือ “ที่ระลึกงานฌาปณกิจศพ….”

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำร่มเป็นของที่ระลึก ของชำร่วย ของขวัญ สามารถติดต่อมาได้ที่ www.romdee.com หรือ 091 559 2423 Line id : imatchingp ค่ะ ทางร่มดียินดีตอบทุกข้อคำถามและให้ข้อมูลเรื่องร่มกับทุกท่านเพื่อให้ทุกท่านได้รับร่มเพื่อเป็นของชำร่วย ของที่ระลึก และของขวัญที่สุดประทับใจค่ะ ^^

สกรีนร่มเร่งด่วนเนื่องในพิธีงานศพทางร่มดีสามารถนะค่ะ ได้ทั้งคุณภาพและราคาแถมส่งตรงตามเวลาด้วยค่ะ…ร่มดี (Romdee.com)