ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

คนไทยนิยมพกร่ม เพราะกันได้ทั้งแดดและฝน  ร่มมีหลากหลายประเภทก่อนที่คุณจะเลือกซื้อร่มลองมาดูกันนะค่ะ ว่าจะเลือกร่มให้เหมาะกับการใช้งานอย่างไร

ลองมาเริ่มกันดูจากขนาดเพื่อแบ่งการใช้งานกันนะค่ะ แบ่งเป็น 3 ขนาดง่ายๆค่ะ คือ ร่มเล็ก  ร่มใหญ่ และร่มสนาม

  1. ร่มเล็ก คือ ร่มที่เราพกพาไปไหนได้สะดวก หรือพับเก็บในกระเป๋าได้ค่ะ เช่น ร่มพับ ร่มเด็ก เพราะมีน้ำหนักเบา และพกพาได้ง่าย
  1. ร่มใหญ่ เช่น ร่มตอนเดียวขนาดร่ม 22 นิ้วขึ้นไป หรือ ร่มกล์อฟ มีขนาดใหญ่ยาว การพกพาติดตัวไม่สะดวก นิยมมีไว้ติดบ้านหรือติดรถยนต์
  1. ร่มสนามใช้การประกอบธุรกิจกรรม จัดบูธแสดงสินค้าต่างๆ หรือใช้เป็นสื่อโฆษณาตามท้องถนน ที่เรารู้จักกันในนาม ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด ร่มสนาม  เป็นต้น

ส่วนการใช้งาน ในปัจจุบัน ร่มเป็นอีกทางเลือกในการใช้เป็นสื่อโฆษณาตราสินค้าให้เป็นที่รู้จักกัน คือ  ร่มพรีเมียม  ทางลูกค้าสามารถเลือกแบบร่มให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ในการมอบให้เป็นของขวัญกับลูกค้า เพราะร่มมีความหมายที่ดี และการมีตราสินค้าหรือข้อความที่ต้องการสื่อสารให้กับลูกค้า เป็นการประชาสัมพันธ์ สินค้าแบบง่ายๆ ผู้ให้คุ้มค่า ผู้รับถูกใจ  โดยสามารถผลิตในจำนวนน้อยชิ้นได้

นอกจากการใช้ร่มสื่อตรายี่ห้อ ร่มยังสามารถให้เป็นของชำร่วย เพราะความหมายของร่ม คือ ร่มเย็นเป็นสุข ร่มรื่น จึงเป็นที่นิยมในการสกรีนชื่อ หรือติดสติ๊กเกอร์เพื่อแจกในงานแต่งงาน งานศพ งานบวช เป็นต้น

 

rain-791893_1920 beach-chairs-1548375_1920