ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

ด้วยประเทศไทยเป็นประเทศที่ฝนตกตลอดทั้งปี และมีแสงแดดที่ร้อน เพราะอยู่ใกล้บริเวณ เส้นศูนย์สูตร สินค้าที่นิยมนำมาเป็นของแจก ของแถม ของพรีเมียม ของที่ระลึก ในงานบวช ร่มแจกงานแต่ง ร่มแจกงานศพ หรืออีเวนต์ต่างๆ จึงนิยมที่จะแจกร่มกัน เพราะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี ไม่กันแดด ก็กันฝนได้

ปัจจุบันร่มมีความหลากหลายมากขึ้น ทั้ง ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกลับด้าน เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำวัน

  • ร่มตอนเดียว มีตั้งแต่ ร่ม 16 นิ้ว ร่ม22นิ้ว ร่ม24นิ้ว ร่ม28นิ้ว ร่ม 30นิ้ว นอกจากขนาดหลากหลายแล้ว design ร่มปัจจุบันก็มีให้เลือกมากขึ้น เป็นร่มตอนเดียวด้ามตัวเจ ด้ามตรง ต้ามไม้เท้า ด้ามตัวซี หรือทำเป็นร่มกลับด้านก็สวยงามและเป็นที่นิยมไม่แพ้ใครค่ะ ก้านร่มมีแบบ 6 ก้าน 8 ก้าน 14 ก้าน 16 ก้าน หลากหลายจริงๆค่ะ อีกทั้งยังมี โครงไฟเบอร์ โครงเหล็ก ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่ต้องการได้อีกค่ะ
  • ร่มพับ ร่มพับโดยปกติขนาดอยู่ที่ 21-22 นิ้ว จะมีทั้งที่เป็นร่มกับ2ตอน ร่มพับ3ตอน แบบออโต้เปิด หรือออโต้เปิด-ปิด หรือจะใช้มือกางหุบเข้าหุบออกได้หมด ถ้าสดชื่นค่ะ^^

ความหลากหลายของร่มที่สามารถเลือกสรรให้เข้ากับงบประมาณของแต่ละวัตถุประสงค์ทำให้ร่มเป็นที่นิยมมากๆไม่แพ้สินค้าประเภทอื่นๆ และพร้อมกับสามารถสกรีนงาน และ ออกแบบลวดลายต่างๆได้จึงทำให้ร่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ หากต้องการงานเร่ง งานด่วน ก็สามารถผลิตได้ทันท่วงที จึงสามารถใช้เป็นของชำร่วยในงานศพและเป็นที่นิยมมากค่ะ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ www.romdee.com หรือ Hot line 0915592423 หรือ Line id : imatchingp สอบถามเรื่องร่มกันมาได้ค่ะ ยินดีบริการทุกท่าน