ติดต่อ 091 5592423 หรือ LINE: imatchingp วันนี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ imatchingp@gmail.com

เมื่อฝนโปรยปราย สิ่งหนึ่งที่ทุกคนคงต้องคิดถึงยามฝนตก คือ“ร่ม” แต่คุณเคยทราบไหมว่า นอกจากประโยชน์ของร่มอย่างที่เรารู้ๆ กันแล้วว่าใช้กันแสงแดด กันฝน มันยังมีประโยชน์เกี่ยวกับงานบ้านที่คุณอาจคาดไม่ถึง  วันนี้ทางร่มดี ขอเสนอไอเดียวเกร๋ๆ ไม่ว่าจะเป็น ร่มเด็ก ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกล์อฟ ร่มสนาม สามารถนำมาปรับใช้งานกันได้เลยจร้า เรามาเริ่มประโยชน์ของร่มกันดีกว่า

  1. ร่มเอาไว้แขวนเสื้อ เมื่อคุณมีร่มที่ไม่ได้ใช้งานหรือชำรุด ลองดึงผ้าคลุมร่มออกให้เหลือแต่โครงหรือก้านร่ม แล้วหามุมเกร๋ๆ เสียบก้านร่มไป ตกแต่งผูกโบว์ที่ปลายให้ดูน่ารักในสไตล์ของคุณ ก็จะได้ที่แขวนเสื้อสุดชิคค่ะ

2.นำผ้าบนตัวร่มออกมาแล้วตัดแต่งอย่างมีดีไซน์ นำไปติดตามบริเวณรอยรั่วป้องกันการรั่วซึมยามฝนตก คุณก็จะได้ผนังบ้าน ที่มี wall            paper และป้องกันน้ำรั่วได้อีกด้วย

  1. โคมไฟร่ม แค่นำหลอดไฟมาผูกแขวนไว้กับแกนร่มแล้วนำมาเป็นโคมไฟในบ้านหรือนอกบ้านก็ยังได้ เป็นดีไซน์การตกแต่งบ้านง่ายๆ ไม่เหมือนใคร ดูอินไม่มีเอ้าท์ค่ะ

 

umbrella-965431_1920

 

4. ร่มมาเป็นไม้เท้า ลายน่ารักตามเนื้อผ้า เพื่อดูแลคุณพ่อ คุณแม่ ที่เดินไม่สะดวก  และพยุงตัวให้เดินได้ง่าย โดยท่านทั้งสองจะไม่รู้สึกเขินอาย แถมดูเป็นแฟชั่นหาซื้อได้ง่าย

age-1015484_1920

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ง่ายๆ สบายๆ สไตล์ร่มดีค่ะ